logo

Cnckad2006 crack. Cnckad V10 Crack

Cnckad2006 crack Rating: 6,1/10 315 reviews

Metalix CAD/CAM Sheet Metal Software

cnckad2006 crack

Show Clamps Bar Tùy chọn này bạn có thể hiển thị hoặc ẩn các thanh kẹp. Help Lines Help Lines có thể xem là đường dựng trong phần mềm cncKad. Còn đây là hai cung tròn chồng lấp được nối lại thành một cung. Góc được tính ngược chiều kim đồng hồ, bắt đầu ở giá trị 0 và kết thúc 360 độ. Nếu bạn đã có một số thanh công cụ tùy chỉnh, các lệnh mà không được dùng trong cncKad như một mặc định, sẽ biến mất.

Next

Metalix CNCKad V11 2011 » VIP SOFTWARE

cnckad2006 crack

Nhấp chọn vị trí đầu tiên của đường sau đó nhấp chọn đối tượng thứ hai, nó sẽ tự động tạo ra đường nối tiếp tuyến giữa hai đường theo hướng bạn chọn. Nhấp vào Apply rồi nhấp chọn tâm đường tròn. Parallel Line Lệnh này tạo ra một đường song song với đường thẳng hoặc một đường cong có sẵn. Sau đó người dùng được yêu cầu chọn điểm đầu và điểm cuối: Hoặc có thể nhập tọa độ thông qua các phím cách nhau giá trị tọa độ bởi phím cách. Các hình học này có thể có ràng buộc hình học, hoặc ràng buộc thông qua kích thước. Trước khi kích hoạt lệnh: Sau khi kích hoạt lệnh: Show Shear Scrap Chức năng này chỉ dành cho các máy cho phép tùy chọn vết cắt dư. Nhấp chọn vị trí đầu rồi nhấp chọn điểm thứ hai và đường Help-Line được tạo.

Next

Cnckad 2006 8.0 » Link Files

cnckad2006 crack

Bạn có thể đi trên chon đơn vị hơn khi chia hoặc nhấp Esc để thoát khỏi lệnh. Những tùy chọn tạo cung như hình bên dưới Tùy phương pháp được tạo mà có nhiêu thông số được nhập khác nhau. Hai đối tượng được chọn không cần phải thực sự giao nhau; cncKad sẽ mở rộng những đơn vị này giao điểm giữa họ và sẽ phần bo phần giao này. Bề mặt bạn nhấp trỏ sẽ xác định góc cần đo. Chọn 1 đường cong rồi nhấp vào vị trí cần đặt số liệu. Pan Realtime Với tùy chọn này bạn có thể nắm và rê các bản vẽ di chuyển trên màn hình của bạn để xem các phần khác nhau của đối tượng. Trỏ đến điểm Điều đó có nghĩa bạn có thể đo khoảng cách giữa hai vị trí được chọn.

Next

Ventafax serial keygen

cnckad2006 crack

Chọn chữ mà bạn muốn cập nhật kích thước, nhấn Enter để xác nhận và kích thước văn bản sẽ được cập nhật theo định nghĩa của bạn. Join Lệnh Join - - nó ngược với lệnh Split. Trim Lệnh Trim - - cắt các đường tại vị trí giao của nó. Từ danh sách này, bạn có thể xóa hình hoặc chình sửa tham số. Nếu chọn không đúng sẽ có thông báo cảnh báo, tắt nó đi và chọn lại giá trị đúng. Sau khi xác định khoảng cách nhấp vào hai đối tượng bạn muốn chamfer và chamfer sẽ được thực hiện. Chọn tùy chọn D từ Shapes sub-menu, hoặc nhấp biểu tượng khi đó ta có hộp thoại như dưới.

Next

CNCKAD 9.5 Full Crack

cnckad2006 crack

Sau khi chon nó, cncKad sẽ hỏi bạn nếu đây là đường viền chính xác, select Có hoặc Không Nếu bạn chon Có, hộp thoại Fillet Radius sẽ mở ra. Zoom Window Với người sử dụng tùy chọn này có thể mở rộng khu vực được chọn của màn hình. Có thể xác định vị trí các điểm thông qua nhấp chuột hoặc nhập tọa độ, thông qua phím cách. CncKad works with many types of machines and supports many languages. Số lượng các lỗ được hiển thị trên thanh trạng thái trên.

Next

Cnckad 2006 (7 Downloads)

cnckad2006 crack

Khi bạn sẽ nhấp vào lệnh này, bạn sẽ được hỏi những câu dưới đây. Redraw Tùy chọn này làm mới màn hình, Vẽ lại một phần hiện và loại bỏ các hình dạng không liên quan của bản vẽ. Đường tròn hiện ra cùng với con trỏ và di chuyển theo. Kể từ khi chương trình sẽ biết về những gì bên của đường biên dạng để xử lý, do đó sẽ không cần sử dụng thêm các lệnh phụ. Cập cảng một thanh công cụ, kéo nó vào một trong bốn cạnh của cổng đồ họa. Regular buttons: Large buttons: New. Có thể chình sửa chữ được xuất với lệnh chỉnh sửa chữ cncKad.

Next

Metalix CAD/CAM Sheet Metal Software

cnckad2006 crack

Metalix wins advantages over common marketing software that can only apply single function and single support with single software. Tiếp tục chọn nhiều điểm nữa và câu lệnh sẽ tự sắp xếp chúng thành một dường với kích thước đầu tiên. Bạn có thể tạo bao nhiêu đường song song tùy thích và không cần nhập lại lệnh. Khi được kích hoạt, các bản vẽ sẽ được cuộn tự động khi chúng tôi sẽ posititrên con trỏ các cạnh của khu vực đồ họa. Khoảng cách vát được cắt một khoảng, do đó nếu bạn nhập vào cùng một khoảng cách cho cả hai đối tượng kết quả sẽ là phần vát 45 ° Lệnh này chỉ hoạt động trên đường thẳng. Lệnh này không thể được sử dụng trên một đường viền hở. Khi chọn xóa hình hoặc chỉnh sửa tham số, hãy nhớ là bạn đang thực hiện với rất nhiều hình giống với hình bạn chọn.

Next

Tổng hợp tài liệu lập trình và vận hành máy CNC

cnckad2006 crack

Nhấp vào kích thước hoặc chữ cần sửa. Additional modules are available for processing tubes and for tracking jobs. Đề cương giáo trình đã được sự tham gia đóng góp ý kiến của các chuyên gia đang giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng nghề cũng như của các doanh nghiệp tại hội đồng thông qua chương trình khung cho ngành đạo tạo cắt gọt kim loại tại trường. Được tạo ra bằng cách chọn 2 đường thẳng rồi nhấp vào vị trí cần đặt số liệu. Multi Colored Tools Tùy chọn này cho phép bạn phân biệt màu giữa các loại đối tượng, với màu sắc khác nhau, đột được thực hiện bởi các đầu dao khác nhau. Multi-language support — except for English, the software is available in various languages such as: Arabic, Chinese, Czech, Dutch, French, German, Greek, Italian, Japanese, Korean, Polish, Portugese, Romanian, Russian, Slovak, Spanish, Taiwanese, Thai and Turkish.

Next